การสมัครวิ่ง ไม่ใช่การ ซื้อ-ขายสินค้า
ผู้สมัครโปรดอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ
ก่อนสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน
Summit Windmill
Exclusive Green Run 2019


ขอเชิญนักวิ่งคนพิเศษร่วมงานวิ่งการกุศลเพื่อสุขภาพ
ชิงถ้วยพระราชทาน
สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี


วันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562
จุดเริ่มต้นและเส้นชัย
ณ สนามกอล์ฟ ซัมมิท วินด์มิลล์ บางนา กม 10.5


 ENG

หลักการและเหตุผล

          เนื่องด้วย SUMMIT WINDMILL GROUP ภายใต้การบริหารของคุณณัฐพล จุฬางกูร  ประธานบริหาร และประธานโครงการ เติมน้ำใจให้ชีวิตกับซัมมิท คอร์ปอเรชั่น ผู้ซึ่งได้สืบสานโครงการเพื่อการกุศลมายาวนานครบ 9 ปี 
ซึ่งตลอด 9 ปี ที่ผ่านมา ทางโครงการฯ ได้ส่งมอบสิ่งดีๆ ในการช่วยเหลือ สังคมหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เด็ก คนชรา บุคคลทั่วไป สัตว์ ต่างๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือ เช่น เด็กกำพร้า คนพิการ คนชรา คนไร้ทีพึ่ง วัด โรงเรียน มหาวิทยาลัย มูลนิธิ สุนัข  สัตว์ต่างๆ หรือแม้กระทั่ง จัดคอนเสิร์ตการกุศล จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล เพื่อช่วยระดมทุนสร้างอาคารผู้ป่วยเด็ก ซื้อเตียงให้โรงพยาบาลเด็ก ซื้อเครื่องมือแพทย์ ฯลฯ ในโอกาสที่ครบรอบ 9 ปี ของโครงการ และก้าวเข้าสู่ปีที่ 10  ประธานโครงการ ฯ มีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะจัดกิจกรรมเพื่อการกุศลขึ้นอีกครั้ง โดยครั้งนี้มีโจทย์ว่า อยากจัดกิจกรรมที่สามารถเชิญชวนให้ทุกคนได้มีส่วนร่วม ทำบุญร่วมกันได้โดยไม่มีขีดจำกัดในเรื่องของเพศ และวัย ไม่มีขีดจำกัดของการใช้เวลามากในการทำกิจกรรม ได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีสามารถร่วมแบ่งปันความสุข ใช้เวลาดีๆ ร่วมกัน สนุกกันได้อย่างปลอดภัย ภายใต้บรรยากาศที่สวยงาม ร่มรื่น พื้นที่กว้างขวาง อากาศบริสุทธิ์ มีความเป็นส่วนตัว และได้บุญด้วย จึงได้มีแนวคิดที่จะปิดสนามกอล์ฟ เพื่อเปลี่ยนเป็นสนามวิ่งสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ โดยการจัดงานวิ่งเพื่อสุขภาพ มินิมาราธอน และ Fun Run ภายใต้ชื่อโครงการ  SUMMIT WINDMILL EXCLUSIVE GREEN RUN  และในโอกาสอันเป็นมงคลนี้ทางผู้จัด ได้รับ"พระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น อันหาที่สุดมิได้ จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระราชทาน ถ้วยรางวัลสำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระยะทาง 5 ก.ม. จำนวน 2 รางวัล และ 10 ก.ม. จำนวน 2 รางวัล รวม 4 รางวัล รางวัลตั๋วเครื่องบินไป  กลับ ภายในประเทศ จากสายการบินนกแอร์ จำนวน 20 รางวัล รางวัล สร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 1 รางวัล รางวัล Summit Windmill Photo Experience พร้อมห้องพัก รางวัลละ 10,000 บาท จำนวน 10 รางวัล และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย  การจัดงานครั้งนี้นำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทูลเกล้าฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อสมทบทุน มูลนิธิเทพรัตนเวชชานุกูล

วัตถุประสงค์ในการจัดงาน

1. เพื่อเชิญชวนคนไทยร่วมกันทำกิจกรรมพิเศษวิ่งการกุศล และการนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนำทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อสมทบทุนมูลนิธิเทพรัตนเวชชานุกูล  
2  เพื่อเป็นการส่งเสริมและรณรงค์ให้ประชาชนคนไทย ได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ด้วยการ เดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพ 
3. เพื่อเปิดโอกาสและสร้างประสบการณ์ใหม่ ให้นักวิ่งได้มีประสบการณ์การวิ่งบนเส้นทางพิเศษ แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยการวิ่งในสนามกอล์ฟ เส้นทางอันร่มรื่น เขียวขจี มีความสุข กับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ ในพื้นที่ ภายในโครงการ สนามกอล์ฟซึ่งเป็นสถานที่ที่ ปลอดภัย สวยงาม แบบ Exclusive 
4. เพื่อเป็นการสนับสนุนในการสร้างความสัมพันธ์อันดี ให้ทุกเพศ ทุกวัย รวมถึงครอบครัวได้มีส่วนร่วมทำกิจกรรมและใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ร่วมกัน  
5. เพื่อสืบสาน โครงการเติมน้ำใจให้ชีวิตกับซัมมิท คอร์ปอเรชั่น ให้ได้มีโอกาสช่วยเหลือสังคมได้ อย่างต่อเนื่องและยั่งยืน

YouTube 

 

YouTube

 

ประเภทการแข่งขัน
MINI MARATHON 10KM
ปล่อยตัวเวลา 06.00 น.
รับสมัครจำกัดจำนวน 700 ท่าน
ค่าสมัคร 700 บาท/คน
จับเวลาด้วยระบบ Timing Chips

MALE FEMALE
อายุไม่เกิน 29 ปี อายุไม่เกิน 29 ปี
อายุ 30-39 ปี อายุ 30-39 ปี
อายุ 40-49 ปี อายุ 40-49 ปี
อายุ 50-59 ปี อายุ 50 ปีขึ้นไป
อายุ 60 ปีขึ้นไป  

FUN RUN 5KM
ปล่อยตัวเวลา 06.00 น.
รับสมัครจำกัดจำนวน 500 ท่าน
ค่าสมัคร 500 บาท/คน
จับเวลาด้วยระบบ Timing Chips

MALE FEMALE
ไม่แบ่งกลุ่มอายุ ไม่แบ่งกลุ่มอายุ
OPEN OPEN


ถ้วยรางวัล / เสื้อที่ระลึก / ผ้าบัฟ / เหรียญผู้พิชิต  / อื่นๆ

ITEMS 10KM 5KM
ค่าสมัคร 700.- 500.-
ถ้วยพระราชทานฯ  1ชาย / 1หญิง 1ชาย / 1หญิง
ถ้วยรางวัล ทุกกลุ่มอายุ 1-3 -
เสื้อที่ระลึก
ผ้าบัฟ Green Run
เหรียญผู้พิชิต
Timing Chips
ประกาศเกียรติบัตร
ประกันอุบัติเหตุวันแข่งขัน
ถุงเป้ Goodie Bag
อาหาร-เครื่องดื่ม หลังแข่งขัน
จับรางวัล Lucky Draw
กติกาการแข่งขัน
สนามวิ่งนี้เป็นสนามวิ่งนานาชาติอันทรงเกียรติ การตัดสินของกรรมการถือเป็นเด็ดขาด ห้ามนักวิ่งที่ ไม่รู้แพ้ รู้ชนะ ไม่มีน้ำใจนักกีฬา เช่น โกงอายุ เปลี่ยนตัวผู้สมัคร วิ่งลัดหรือตัดเส้นทางวิ่งที่คณะกรรมการกำหนด ลงแข่งขันโดยเด็ดขาด ผู้สมัครต้องมีอายุตรงตามกลุ่มอายุที่สมัคร พ.ศ.2562 ลบ พ.ศ. เกิด พร้อมทั้งแสดงหลักฐาน Passport หรือ บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง ที่มี วัน-เดือน ปีเกิด ที่มีรูปถ่ายติดอยู่ก่อนเข้ารับถ้วยรางวัล นักวิ่งต้องผ่านจุด Check Point ครบถ้วน พร้อมแสดงสัญลักษณ์ นักวิ่งต้องติดหมายเลขประจำตัววิ่งไว้ที่ด้านหน้าของตัวมองเห็นชัดเจน คณะกรรมการขอสงวนสิทธิ์ในการให้รางวัลในกรณีที่นักวิ่งซ่อนหมายเลขประจำตัววิ่ง หรือพับ หรือการนำหมายเลข BIB Number ของผู้สมัครอื่นมาวิ่ง การติดเบอร์ผิดชื่อ ผิดเพศ ผิดกลุ่มอายุ หรือเหตุอื่นที่ทำให้ไม่สามารถพิจารณาได้ว่า ผู้สมัครคนดังกล่าวเข้าแข่งขันในประเภท กลุ่มอายุใด
 
การบริการ
บริการน้ำดื่มในเส้นทางวิ่งและเส้นชัย ตามมาตรฐานการจัดการแข่งขัน 
ซุ้มอาหาร ผลไม้ เครื่องดื่ม บริการหลังเข้าเส้นชัย
มีเจ้าหน้าที่พยาบาลพร้อมรถพยาบาลฉุกเฉิน คอยดูแลตลอดการแข่งขัน
บริการรับฝากของ กรุณารับคืนภายในเวลา 08.00 น.
 ลานจอดรถบริการนักวิ่งกว่า 700 คัน พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัย

 

Project Image

กำหนดวันรับ
เสื้อ-bib-ของที่ระลึก

วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562
เวลา 10.00-18.00 น. 
ณ สถานที่จัดงาน Summit Windmill Golf Club

โปรดนำหลักฐานการสมัครวิ่งบนโทรศัพท์มือถือหรือรูปบัตรประชาชน
หรือรูปพาสปอร์ต ไปแสดงต่อเจ้าหน้าที่
รับแทนคนอื่น ผู้รับแทนต้องแสดงบัตรประชาชนของตน และรูปบัตรประชาชนของผู้สมัคร
รายการแข่งขันนี้ ไม่มีบริการจัดส่งเสื้อ-เบอร์วิ่ง ทางไปรษณีย์
โปรดรับของตาม วัน-เวลา ที่กำหนด
โทร. 097-095-8434

Warning/ข้อควรระวังก่อนสมัครวิ่งออนไลน์

ผู้สมัครที่เข้ามาสมัครวิ่ง ผ่านเว็บไซต์นี้เป็นครั้งแรก อีเมลของผู้สมัคร มีความสำคัญและจำเป็นมาก ระบบการรับสมัครวิ่งออนไลน์ JogAndJoy.Run ผู้สมัครจะต้องใช้ Username และ Passwordในการ Login เข้าระบบ หรือ ลงทะเบียน

การสมัครสมาชิกเข้าระบบ ผู้สมัครต้องจดจำ Username หรือ จดบันทึก Password ในการ Login เข้าใช้ระบบ JogAndJoy.Run เพราะท่านต้องเข้าสู่ระบบอีกหลายครั้ง เช่น การยืนยันส่งเอกสารการโอนเงินค่าสมัครในระบบ การตรวจสอบรายชื่อ หรือสถานะของผู้สมัครในระบบ

ผู้สมัครที่ไม่ส่งเอกสารการโอนเงินมายืนยันภายใน 3 วัน (ยกเว้นการชำระด้วยบัตรเครดิต) ถึงแม้จะโอนเงินแล้วก็ตาม Order การสมัครนั้นๆ ระบบจะถูกยกเลิก (Cancelled order) โดยอัตโนมัติ

ค่าธรรมเนียมโอนเงินค่าสมัครทางธนาคาร เป็นความรับผิดชอบของผู้สมัคร

 

 

ปัญหาที่พบบ่อย  

ผู้สมัครยังสมัครไม่สำเร็จ ไม่ครบขั้นตอน ระบบจึงไม่สามารถแจ้งไปยังอีเมลของผู้สมัครได้ = ผู้สมัครก็จะไม่ได้รับอีเมลใดๆ แต่.. ผู้สมัครได้จดบันทึกเอาเลขที่บัญชีธนาคาร จากหน้าคอมพิวเตอร์ หรือ จากหน้ามือถือเพื่อไปโอนเงินค่าสมัคร
เมื่อผู้สมัครได้โอนเงินและส่งรูปภาพเอกสารใบโอนเงินเข้ามาในระบบ ที่ Confirm Payment ระบบก็ได้รับเอกสารนั้น แต่ระบบไม่สามารถตอบยืนยันกลับไปยังผู้สมัครได้ เพราะรายชื่อและอีเมลของผู้สมัคร ไม่มีในระบบ

 สอบถามปัญหาการสมัครออนไลน์ - การส่งเอกสารนอกระบบ - แนะนำการแก้ไขปัญหา  โทร. 02-721-6009 (09.00-17.00 น. วันธรรมดา) เสาร์-อาทิตย์ โปรดงดโทรนะคะ ทีมงานออกไปปฏิบัติงานภาคสนาม

ส่ง E-mail สอบถาม หรือ การแก้ไขปัญหาต่างๆ ต้องส่งที่ E-mail : cs@JogAndJoy.run มีเจ้าหน้าที่ดูแลทางอยู่ตรงนี้ ส่วนอีเมลอื่น เจ้าหน้าที่อาจไปปฎิบัติงานนอกสถานที่หรือต่างจังหวัด กว่าจะเปิดอีเมลตอบอีเมลหรือแก้ไขปัญหา อาจใช้ระยะเวลานาน ไม่ทันเวลา

 

สมัครวิ่ง Online ผ่านระบบ JogAndJoy.Run

ลงทะเบียนสมัครสมาชิก/สมัครวิ่ง
ส่งรูปภาพยืนยันการจ่ายเงิน
ตรวจสอบรายชื่อหรือสถานะ

Project Image

เปิดรับสมัคร

ชำระค่าสมัครด้วยบัตรเครดิตผ่านระบบ PayPal
ผู้สมัครไม่ต้องส่งเอกสารใดๆ
หลังจากลงทะเบียนและชำระเงินค่าสมัครผ่านบัตรเครดิตสำเร็จ
ผู้สมัครจะได้รับอีเมลตอบรับการชำระเงินจาก PayPay ทันที
สมัครแล้วไม่โอนเงินภายใน 3 วัน ถือว่าสละสิทธ์
โอนเงินแล้วแต่ไม่ส่งหลักฐาน ถือว่าสละสิทธิ์
ผู้สมัครสามารถตรวจสอบ ายชื่อ-สถานะการชำระเงิน ด้วยตัวเอง
หลังจากสมัคร หรือ ส่งรูปภาพใบโอนเงินเข้ามาในระบบ