ยกเลิกการจัดงาน-คืนเงินค่าสมัคร
ผู้สมัครโดยบัตรเครดิต ผ่าน PayPal คืนเงินโดยอัตโนมัติ
ผู้สมัครโดยการโอนเงิน โปรดแจ้งเลขที่บัญชีธนาคารรับเงินคืน
e-mail:cs@jogandjoy.run

Barbie 60th Anniversary Run 2019

ปิดรับสมัคร รอกำหนดใหม่
@การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย
MRTA ถ.พระราม 9
ปล่อยตัวเวลา 06.00 น.

 ENG


          เมื่อบาร์บี้ไม่ใช่แค่ตุ๊กตาสวยๆ ในกล่องพลาสติกอีกต่อไป เพราะปีนี้ บาร์บี้ฉลองการอยู่คู่กับผู้หญิงทั่วโลกมาเป็นเวลาครบ 60 ปีแล้ว และตลอดเวลาที่ผ่านมา บทบาทของบาร์บี้ก็มีมากกว่าการเป็นหญิงสาวสวยทั่วไป แต่เธอสามารถสวมบทบาทได้หลากหลาย เปลี่ยนไปตามยุคสมัย กล้าที่จะเป็นทุกอย่างที่อยากจะเป็น เช่นเดียวกับบทบาทของหญิงสาวทั่วโลกในสมัยนี้
 
          และนั่นจึงเป็นที่มาของงานวิ่ง Barbie 60th Anniversary Run 2019 เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีที่บาร์บี้เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลกด้วยคอนเซปต์ “You Can Be Anything” โดยรายได้ส่วนหนึ่งที่ได้จากการขายบัตรจะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิโรคข้อในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ภายในงานยังมีอาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์กีฬา และกิจกรรมสนุกๆ มากมายรออยู่


​​


ข้อควรทราบ ก่อนสมัครวิ่งออนไลน์ กับ JogAndJoy.Run

ผู้สมัครที่เข้ามาสมัครวิ่งผ่านเว็บไซต์นี้เป็นครั้งแรก อีเมลและเลขที่บัตรประชาชน ของนักวิ่ง มีความสำคัญและจำเป็นมาก ระบบการรับสมัครวิ่งออนไลน์

ผู้สมัครที่เป็นสมาชิกอยู่แล้ว เข้าสู่ระบบ ใส่ Username และ Password คลิกเข้าสู่ระบบ เลือกรายการวิ่ง-เลือกระยะทางวิ่ง-เลือดไซต์เสื้อ-เลือกการชำระเงิน

การสมัครสมาชิกเข้าระบบ ผู้สมัครต้องจดจำ Username หรือ จดบันทึก Password ในการ Login เข้าใช้ระบบ เพราะท่านต้องเข้าสู่ระบบอีกหลายครั้ง เช่น การยืนยันส่งเอกสารการโอนเงินค่าสมัครในระบบ การตรวจสอบรายชื่อ หรือสถานะของผู้สมัครในระบบ

ค่าธรรมเนียมในการจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิต ผ่านระบบ PayPal หรือค่าธรรมเนียมโอนเงินค่าสมัครทางธนาคาร เป็นความรับผิดชอบของผู้สมัคร

ผู้สมัครที่ไม่ส่งเอกสารการโอนเงินมายืนยันภายใน 3 วัน (ยกเว้นการชำระด้วยบัตรเครดิต) ถึงแม้จะโอนเงินแล้วก็ตาม Order การสมัครนั้นๆ ระบบจะถูกยกเลิก (Cancelled order) โดยอัตโนมัติ

สอบถามปัญหา-ต้องการคำแนะนำในการสมัคร โทร.02-721-6009 
(09.00-17.00 น.) จันทร์-ศุกร์ หรือ อีเมล : cs@jogandjoy.run

 

 ยกเลิกการจัดงาน-คืนเงินค่าสมัคร
ผู้สมัครโดยบัตรเครดิต ผ่าน PayPal คืนเงินโดยอัตโนมัติ
ผู้สมัครโดยการโอนเงิน โปรดแจ้งเลขที่บัญชีธนาคารรับเงินคืน
​e-mail:cs@jogandjoy.run


​​